Home » Blog sắt thép xây dựng » Bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina mới nhất

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina mới nhất

BẢNG BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG POMINA MỚI NHẤT – HÒA PHÁT

XIN LIÊN HỆ: 097.207.1919 HOẶC 0919.499.391

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn chung có bài hát ” Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” lời bài hát thật hay tuy một gia đình nhỏ nhưng gia đình nhỏ đó sẽ làm nên những hạnh phúc với các thành viên trong gia đình thật to lớn. Khi đã có gia đình nhỏ không ai là không muốn có một gia đình hạnh phúc, một tổ ấm che nắng che mưa, một nơi trở về sau một ngày làm việc vất vả hay những chuyến công tác xa về nhà. Để tổ ấm được vững chắc bước đầu để xây dựng một ngôi nhà, chủ nhà nào cũng yêu cầu những chủ công trình phải kiếm sắt thép xây dựng thật tốt, có như thế ngôi nhà mới theo chúng ta suốt cả cuộc đời. Đa số những chủ nhà thường yêu cầu chủ công trình chọn mua sắt thép xây dựng Pomina để cho ngôi nhà nhỏ của họ được kiên cố và chắc chắn.

Nói đến sắt thép xây dựng Pomina ai ai cũng biết nó đứng đầu trong lĩnh vực sắt thép xây dựng Việt Nam.

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina mới nhất
Bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina mới nhất

Chúng ta cùng tìm hiểu loại sắt thép xậy dựng Pomina này nhé!

Thép Pomina – Nhà Máy Thép Pomina Với công suất 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi mỗi năm, Pomina là nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thành lập vào năm 1999, Pomina hiện nay là một chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất mỗi năm là 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi.

Pomina là nhà sản xuất Sắt thép xây dựng lớn nhất Việt Nam, riêng nhà máy luyện công suất 1 triệu tấn/ năm là nhà máy luyện phôi có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Nhà máy Thép Pomina 3 đang tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 với công suất 1 triệu tấn thép mỗi năm, nâng công suất cán của toàn hệ thống lên 2,1 triệu tấn thép xây dựng/ năm.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm là “cốt lõi sự sống”, Thép Pomina luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới từ các nhà cung cấp thiết bị sản xuất hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – VAI.

Thép Pomina là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nạp liệu liên tục ngang thân lò Consteel® – một hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, mức tự động hóa cao, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu.

Với sự đầu tư đồng bộ, Pomina tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.
Pomina – chất lượng sản phẩm cao và giá thành cạnh tranh – đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua. Mang lại giá trị gia tăng cho xã hội, Pomina không ngừng phấn đấu là niềm tự hào của ngành công nghiệp nặng Việt Nam.

Với những ưu thế vượt trội hơn những loại sắt thép khác, sắt thép xây dựng Pomina luôn luôn được các đại lý chọn làm đại lý cho sắt thép xây dựng Pomina.

Công ty TNHH sắt thép xây dựng Huy Hoàng là nhà đại lý chính thức của các sản phẩm sắt thép xây dựng Pomina.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự nổ lực không ngừng Hòa Phát đang trở thành một nhà Phân phối sắt thép xây dựng Pomina ở khắp các công trình lớn, nhỏ ở các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Sắt thép xây dựng Huy Hoàng tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng mãi mãi.

Sắt thép xây dựng Huy Hoàng xin gửi đến khách hàng bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina cập nhật mới nhất. Hiện tại giá sắt thép xây dựng Pomina thay đổi từng ngày để có bảng giá sắt xây dựng Pomina chính xác và tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ : 097.207.1919 hoặc 0919.499.319 sắt thép xây dựng Huy Hoàng sẽ phục vụ tất cả mọi nhu cầu của quý khách từ những công trình lớn cho đến nhỏ lẻ.

Sắt thép Huy Hoàng luôn mang đến cho quý khách hàng bảng báo giá sắt thép xây dựng Pomina thấp nhất, cạnh tranh nhất, chính xác nhất.

Sắt thép xây dựng Huy Hoàng từng cung cấp sắt thép cho các công trình hạng mục lớn trong cả nước, Khi đến với Huy Hoàng quý khách hãy yên tâm với chất lượng sắt thép, đảm bảo đúng chất lượng, đúng kích thước và đủ cân nặng.

Công ty TNHH sắt thép xây dựng Huy Hoàng có nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua bán và giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ công trình cho quý khách hàng.

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty TNHH sắt thép xây dựng Huy Hoàng đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Với phong cách kinh doanh luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác với khách hàng, trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm; Giá cả hợp lí, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi; Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Công ty TNHH sắt thép xây dựng Huy Hoàng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác đã đặt niềm tin làm nên sự phát triển của công ty như ngày hôm nay và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe và thành đạt.

Check Also

Bảng báo giá sắt thép xây dựng thép Thái Nguyên mới nhất

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), cái nôi của ngành công nghiệp …